Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn

Sài Gòn phồn hoa đô hội, nơi người ta dễ dàng tìm thấy những nét văn hóa tứ phương trong ẩm thực, thời trang, tiếng nói… Những quán cà phê ở Sài Gòn, cũng đầy màu sắc y như vậy.

The Workshop

Không gian quán thoáng đãng với ô cửa sổ lớn nhìn ra hàng cây xanh mát và những tuyến phố trung tâm. Đêm đến, The Workshop là nơi lý tưởng để vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm đường phố Sài Gòn về đêm. Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn, quán cà phê The Workshop không chỉ nổi tiếng với dân Sài Gòn mà còn được khách du lịch liệt vào danh sách những địa điểm đi chơi đêm ở Sài Gòn .

Địa chỉ: 27 Ngô Đức Kế, quận 1.

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 2

Work coffee

Hiếm có quán cà phê nào ở Sài Gòn lại có diện tích rộng lớn như Work coffee với vị trí tầng 2 tháp Bitexco. Quán tuy đông khách nhưng yên tĩnh, là nơi thích hợp để làm việc, đọc sách.

Địa chỉ: tháp Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1.

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 3

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 4

Khanhcasa

Chuỗi quán cà phê, phòng trà Khanhcasa khá đình đám ở Sài Gòn. Diện tích rộng, không gian thoáng, nhiều cây xanh khiến địa chỉ nào cũng rất đông khách.

Địa chỉ: 46-50 Đồng Khởi (quận 1), 778 Hàm Nghi (quận 1), 66 Lê Lợi (quận 1).

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 5

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 6

L’usine

L’usine vốn dĩ rất nổi tiếng ở Sài Gòn, ngay cả với người nơi khác lần đầu tới đây. Không gian bên trong thiết kế rất Tây, có ban công nhìn xuống con đường Đồng Khởi – con phố trung tâm bậc nhất thành phố, khiến thực khách cảm giác như đang lạc bước vào một quán cà phê ở nước ngoài. Bên cạnh không gian cà phê, khách còn có thể tham quan mua sắm ở cửa hàng thời trang thiết kế nằm ngay trong khuôn viên.

Địa chỉ: 151/1 Đồng Khởi, quận 1 và 70B Lê Lợi, quận 1.

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 7

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 8

Fly Cupcake

Đây cũng là một trong những tên tuổi đình đám của giới cà phê teen Sài thành. Quán có 3 địa chỉ nhưng phong cách trang trí nhìn chung là dễ thương, cổ điển và nhiều màu xanh. Quán có nhiều món bánh ngọt độc đáo, ngon miệng.

Địa chỉ: 74E Hai Bà Trưng (quận 1); 6 Phạm Ngọc Thạch (quận 1); 25A Tú Xương (quận 3).

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 9

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 10

Runam

Lối trang trí của Runam cũng từa tựa như Fly Cupcake nhưng sang trọng và “người lớn” hơn với nhiều chi tiết sang trọng, vintage. Giá cả ở Runam khá đắt nhưng địa điểm nào cũng rất đông khách,

Địa chỉ: 202 Pasteur (quận 3), 96 Mạc Thị Bưởi (quận1)

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 11

Top 6 quán cà phê cực kỳ nổi tiếng ở Sài Gòn 12

Leave A Reply